Lịch Sử Hình Thành

 • Ra đời năm 1999, tọa lạc tại 124 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM,Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ trở thành bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu sự mở đầu của lĩnh vực y tế tư nhân.
 • Là bệnh viện được khai sinh đầu tiên của tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ. Đến nay, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn không ngừng đổi mới cải tiến chất lượng, nâng cao chất lượng dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn, góp phần cho sự phát triển chung của ngành y tế Việt Nam.
 • Cùng với tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ, bệnh viện không ngừng mở rộng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực, trang thiết bị y tế,… để có bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn lớn như hiện nay.

Counter Icon
300 +

Giường Lưu Bệnh

Counter Icon
18

Chuyên Khoa

Counter Icon
11

Phòng Chức Năng

Counter Icon
11180 m2

Tổng Diện Tích Sàn

Khoa Sản Phụ – Địa Chỉ Tin Cậy Của Sản phụ

 • Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn cung cấp toàn diện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sản khoa và phụ khoa, bao gồm các dịch vụ sinh nở, các dịch vụ cận lâm sàng kiểm tra trước – trong và sau khi mang thai, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, và các thủ tục xâm lấn tối thiểu đối với phụ nữ ở mọi lứa tuổi.
 • Đội ngũ y bác sĩ Sản – Phụ Khoa giàu kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ và trang thiết bị tiên tiến cam kết giúp phụ nữ đạt được sức khỏe tốt nhất và giải quyết các vấn đề phức tạp liên quan đến khả năng sinh sản, và các vấn đề phụ khoa.
 • Chúng tôi lắng nghe nhu cầu của mỗi người phụ nữ và mang đến nguồn hỗ trợ, tư vấn về y tế, do đó bạn có thể tập trung vào sức khỏe của bạn và hạnh phúc của gia đình một cách trọn vẹn
 1. Khám thai và theo dõi thai định kỳ.
 2. Tầm soát dị dạng thai nhi.
 3. Chủng ngừa thai phụ.
 4. Sinh mổ, sinh thường, sinh không đau, sinh có can thiệp.
 5. Điều trị u nang buồng trứng, thai ngoài tử cung.
 6. Phẫu thuật nội soi cắt tử cung.
 7. Thuyên tắc động mạch tử cung

Đội Ngũ Y Bác Sĩ

Đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Hơn 800 nhân viên với 148 Bác sĩ và 249 điều dưỡng. Hơn 90% các Bác sĩ được đào tạo sau đại học như: Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ CK II, CK I,… và hơn 60% điều dưỡng đạt trình độ cử nhân trở lên.

Hợp tác chặt chẽ với đội ngũ chuyên gia y tế đầu ngành trong các lĩnh vực: tim mạch, ung thư,… tại các bệnh viện uy tín để đưa ra phương pháp điều trị chuẩn xác nhất cho bệnh nhân.

Liên tục tổ chức các lớp huấn luyện, đào tạo y khoa, hội thảo chuyên đề nhằm cập nhật kiến thức mới cho y, bác sĩ, nhân viên.

Nhân viên thường xuyên được cử đi học nâng cao trình độ cập nhật kỹ thuật mới tại các cơ sở y tế.

Bạn quan tâm đến việc tầm soát Ung Thư Vú và Ung Thư Cổ Tử Cung?!

Đừng e ngại, hãy để lại thông tin hoặc gọi đến số Hotline 0904 334 841 để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên viên và Bác Sĩ của BV Hoàn Mỹ Sài Gòn nhé.

Thông Tin Y Khoa